Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Nhà chính

Main Building

Yêu cầu: không có

Kiến trúc sư của làng sống trong nhà chính. Cấp độ Nhà chính càng cao, kiến trúc sư sẽ xây thêm kiến trúc mới càng nhanh

Khi có công trình đang xây và  Nhà chính bị phá hủy hoặc nâng cấp tiếp, thời gian xây sẽ không được tính lại. Việc này cũng giống như khi các điều kiện để xây kiến trúc đó bị phá hủy, thời gian đã được xác định khi bạn kích hoạt nút nâng cấp lên cấp độ X và sẽ không được tính lại. Ngoại lệ duy nhất cho các điều kiện đó là làng đó phải là thủ đô.

Phá hủy nhà

Nếu bạn không còn cần một kiến trúc nào đó, bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư phá dỡ nó đi. Việc này yêu cầu Nhà chính của bạn phải được nâng cấp lên ít nhất là cấp 10.

Nếu Nhà chính của bạn bị tấn công và phá hủy, bạn chỉ có thể xây lại nó nếu Ruộng lúa của bạn đang ở cấp 5 hoặc sản lượng lúa ròng ở mức bằng hoặc lớn hơn 198/giờ.

Mức độ các thuộc tính phụ thuộc (như phí xây dựng, điểm văn hóa,…) có thể tìm thấy ở đây.

Bảng chi tiết cho việc xây dưng có thể đọc đây đối với máy chủ tốc độ bình thườngđây đối với máy chủ tốc độ x3.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No