Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Cách chơi trong phiên bản Đế chế Bóng đêm

Những tính năng cơ bản là tương tự Codex Victoria, bao gồm:

Tuy nhiên, không có khởi động nâng cao (còn được gọi là khởi động tăng cường) lần này. Mọi người bắt đầu trò chơi trong một ngôi làng bắt đầu bình thường mà không có thêm các dân khai hoang để sẵn mở làng mới. Ngoài ra, các nhiệm vụ thông thường khi bắt đầu đã trở lại. Còn các bộ lạc thì sao? Shadow Empires đặc biệt chú trọng về điều đó và một số máy chủ sẽ có 5 bộ tộc (bao gồm cả người Hung và người Ai Cập) và một số chỉ có 3 bộ tộc ban đầu.

Vậy thì có gì mới trên Shadow Empires?

Phe phái (bè cánh)

Đây là một khái niệm hoàn toàn mới trong trò chơi. Khi bắt đầu, mỗi người chơi chọn một phe phái, những người chơi cùng phe sẽ bắt đầu trò chơi gần nhau trên bản đồ. Các phe đối đầu với nhau để giành quyền kiểm soát các khu vực, điểm chiến thắng và cuối cùng giành chiến thắng chung cuộc trong trò chơi.

Xem thêm chi tiết về bè cánh tại Phe phái

Phân phối điểm chiến thắng và sức mạnh cổ đại theo vùng

Thế giới đã thay đổi và vị trí các sức mạnh cổ đại thể trên bản đồ cũng khác. Hơn nữa, các vùng có cổ vật lớn và cổ vật duy nhất sẽ tạo ra nhiều điểm chiến thắng hơn so với trước đây.

Xem chi tiết chủ đề Vùng/khu vực để biết phân chia bản đồ theo khu vực mới hơn, sức mạnh cổ đại, điểm chiến thắng và nơi nào mỗi Phe phái bắt đầu khi khởi động.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No