Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Những dịch vụ trong IRC

IRC Services là hệ thống rất quan trọng đối với mạng trò chơi của chúng ta. Nó cung cấp những tiện ích cho người chơi, giúp họ ở một số phương diện khác nhau như sau:

  • Nickserv: bạn có thể đăng kí tên tài khoản trên IRC và khiến nó trở thành của riêng bạn. Những người chơi khác không thể mạo danh  bạn khi bạn không trực tuyến. Ngoài ra nó còn có thêm nhiều lựa chọn cho phép bạn đăng nhập vào trang của bạn một cách tự động, hay có thể gửi thư cho những người chơi không trực tuyến khác trên IRC
  • Chanserv: Tiện ích này cho phép bạn đăng kí trang riêng của bạn. Với  hệ thống quản lý tiên tiến cho phép bạn có thể add thêm những người khác ở các cấp bậc đặc biệt (SOP, AOP,HOP,VOP) cho phép họ hỗ trợ bạn vận hành trang đó.

Mỗi khi bạn đăng nhập và được xác định, Nickserv và Chanserv sẽ đảm bảo đặc quyền cho bạn tại trang riêng của bạn và có thêm các quyền mở rộng khác.

  • Memoserv: Tiện ích này cho phép bạn gửi tin nhắn tới người chơi hiện không trực tuyến ( hoặc đang trực tuyến - điều này cũng không quan trọng) Miễn là người đó được nhận dạng, anh ta sẽ nhận được một thông báo có thư mới chờ đọc.
  • Botserv: cung cấp các chương trình cho các trang nhằm giúp bạn vận hành nó. Bạn có thể chọn cài đặt để Kick hoặc Ban sau X lần Kick với các hành động như CAPS, nói tục chửi bậy, đánh liên tục hoặc tương tự. Rất tiện lợi nhưng nó đòi hỏi bạn phải có chút kiến thức cơ bản về tiện ích này và hệ thống IRC.
  • Hostserv: Đây là dịch vụ mà hầu hết người chơi không bao giờ có thể sử dụng. Nó được tạo ra chuyên dung cho các nhóm nước có host cá nhân của họ.
  • Operserv: Chuyên dung cho Opers/IRCops trên hệ thống mạng. Nó cung cấp những tuỳ chọn quản lý khác nhau nhằm điều hành hệ thống mạng.

Nickserv

Nếu bạn sử dụng đúng chuẩn tiện ích này, thì không ai có thể lấy cắp tài khoản riêng của bạn được. TravianGames IRC khuyến cáo người chơi nên đăng kí tên tài khoản của mình để tránh gặp rắc rối sau này. Họ sẽ không cung cấp  trợ giúp cho bạn khi tài khoản của bạn bị hack (tấn công) mà trước đó bạn chưa đăng kí nó. Với hơn 3 triệu người chơi trên toàn thế giới, Cơ hội để một người nào đó sử dụng tên tài khoản giống như bạn là rất lớn..

Khi sử dụng một ứng dụng bạn có 2 cách trực tuyến với T_Guess*** hoặc CCN|Nick Trong đó C=Country(quốc gia) N=Number of Serve(số hiệu máy chủ).Ví dụ: Com4|Nick

Để thay đổi tên của bạn:

/nick nick

Bạn đã từng thay đổi tên của bạn, đó là khi bạn đăng kí..Giờ muốn tìm mã để đăng kí cho mình trên hệ thống bạn sẽ thấy ở đây:

/Nickserv Đăng Kí mật khẩu email của bạn

Nếu thực hiện chính xác bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo:

-Nickserv- Một mã kích hoạt đã được gửi vào hòm thư của bạn, xin hãy xác nhận để hoàn tất việc đăng kí.

Kiểm tra hòm thư của bạn và xác định vị trí bức điện từ irc@travian.org

Trong đó có một yêu cầu mà bạn cần phải thực hiện trên hệ thống để xác nhận đăng kí như sau:

/Nickserv CONFIRM code

Nếu bạn không thể tìm thấy email đó bạn nên kiểm tra hộp thư rác của mình.Còn nếu bạn đã hoàn thành đúng thì sẽ có thông báo như sau:

-Nickserv – Tên đăng nhập Nick đã được đăng kí dưới tài khoản: hostname-nickserv - Mật khẩu của bạn là Password – hãy nhớ nó để còn sử dụng sau này.

Vậy nghĩa là bạn chỉ được xác nhận việc đăng kí trên IRC. Lần tới khi bạn vào IRC bạn cần xác nhận việc sử dụng nick này. Nhờ đó nhà cung cấp sẽ biết con người thực của bạn. Để làm điều này viết:

/Nickserv IDENTIFY Mật khẩu

Nếu bạn vẫn gặp rắc rối thì hãy vào trang hỗ trợ của IRC và đặt câu hỏi nhé:

/join#help

Mở rộng: trong trường hợp bạn không phải là người Anh, bạn sử dụng một ngôn ngữ nào khác..hãy lựa chọn ngôn ngữ cho mình:

/Nickserv set language

Bảng ngôn ngữ lựa chọn:

1. English
2. Français
3. Deutsch
4. Italiano
5. Português
6. Español
7. Türkçe
8. Catala
9. Åëëç?*éêÜ (Greeks)
10. Dutch
11. ??????? (Russian)
12. Magyar (Hungarian)
13. Polski

Tình trạng kém hoạt động:

Với những tài khoản không sử dụng trong vòng 60 ngày sẽ bị xoá bỏ, trang riêng(kênh) sẽ bị xoá bỏ sau 30 ngày báo động kém hoạt động.Thông tin về các dịch vụ khác, các bạn có thể xem ở đây


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No