Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

04. Tôi phải biết gì về những nút chính trong trò

THÀNH CÔNG RỒI! Tôi đã tạo được tài khoản và đăng nhập thành công! Bây giờ tôi có thể chơi được rồi chứ? KHÔNG! Chưa đâu bạn à! Bạn thậm chí còn chưa biết cách chơi nữa mà! Và đó chính là lý do vì sao tôi ở đây với bạn...

beginner


Như bạn có thể thấy, tôi đã chỉ ra vài thứ trên bản đồ này, chúng ta hãy cùng xem nhé?

Ô 1: Đây là những liên kết hữu ích mà bạn sẽ thấy cần trong quá trình tham gia travian. Chúng gồm có:

- Liên kết đến trang chủ, lúc nào cũng hữu ích;
- Liên kết đến diễn đàn, nơi bạn có thể tìm thông tin về Travian cũng như giao tiếp với người chơi khác;
- Liên kết đến Trang Answers (FAQ), nơi mà bạn đang xem hiện giờ; 
- Liên kết đến Điều Khoản của trò chơi (liên quan đến vấn đề luật pháp);
- Liên kết đến Giới thiệu, nơi bạn có thể đọc các thông tin liên quan đến công ty và nhà sản xuất.

Ô 2: Một cuốn sách nhỏ màu đen ở góc dưới bên trái màn hình sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ nơi mà bạn có thể tim một số liên kết hữu dụng bao gồm diên đàn, cách gửi tin nhắn đến Support và luật chơi. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn về trò chơi, nơi mà bạn có thể tìm thấy những hướng dẫn ngắn liên quan đến chủng tộc, đơn vị quân và công trình. Bạn lúc nào cũng có thể thăm trang Answers nơi mà bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết hơn.

Ô 3: Đây là người giao nhiệm vụ cho bạn, bạn có thể nhận và trả nhiệm vụ thông qua hướng dẫn của người này. Hãy nhấn lên hình đại diện của anh ta để nhận, trả nhiệm vụ hay nhận phần thưởng khi hoàn tất nhiệm vụ.

Ô 4: Biển báo này cho bạn biết mức độ trung thành của làng. Bạn cũng có thể đổi tên làng khi nhấn lên nó 2 lần liên tiếp.

Ô 5: Đây là nút tổng quát làng, nó sẽ đưa bạn tới trang mà bạn có thể thấy trong hình.

Ô 6: Nút này đưa bạn đến trung tâm làng, nơi bạn có thể xây dựng công trình như binh trường, hầm ngầm hay học viện...

Ô 7: Đây là nút bản đồ, bạn có thể nhìn thấy bản đồ thế giới rộng lớn của Travian. Nếu bạn nhấn vào nó bạn sẽ thấy địa điểm làng của bạn, nhưng chúng ta sẽ nói về nó sau này.

Ô 8: Đây là nút thống kê. Bạn sẽ tìm thấy thứ hạng của bạn và người chơi khác trong trò chơi thông qua nó.

Ô 9: Đây là nút báo cáo; bạn nhận được báo cáo khi bạn trao đổi tài nguyên thành công, nhận tiếp viện hoặc tấn công hoàn tất,... Nút này sẽ một thông báo nhỏ màu xanh khi mà bạn có báo cáo mới cũng như cho bạn biết số báo cáo mà bạn chưa đọc.

Ô 10: Đây là nút tin nhắn; nhấn vào nó và bạn sẽ được đưa đến hộp thư của bạn, nơi mà bạn có thể gửi hay nhận tin nhắn trong trò chơi chơi. Cũng như nút báo cáo nó sẽ hiện thông báo nhỏ màu xanh và số lượng tin nhắn mà bạn chưa đọc mỗi khi mà bạn nhận được tin nhắn mới.

Ô 11: Đây là nút Plus/Vàng. Nó cho bạn biết số lượng Vàng (và Bạc) mà bạn đang có; nhấn vào nó và nó sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn có thể mua Vàng kích hoạt Plus, Gold club hay các tính năng khác có thể kích hoạt bằng Vàng.

Ô 12: Đây là tướng của bạn . Nhấn vào hình đại diện của tướng sẽ đưa bạn tới trang của tướng, nơi bạn có thể trang bị cho tướng, thay đổi lượng tài nguyên mà tướng sản xuất, thay đổi hình đại diện của tướng,...
Ô 12a: Tấm bản đồ nhỏ này là nút thám hiểm. Nhấn vào nó và bạn sẽ biết được những cuộc thám hiểm nào mà bạn chưa thực hiện gần đây.
Ô 12b: Đây là nút đấu giá. Nhấn vào nó và bạn sẽ được đưa đến trang đấu giá nơi bạn có thể mua hoặc bán vật phẩm của tướng.

Ô 13: Đây là nút Hồ sơ. Nhấn vào nó và bạn có thể thay đổi các thông tin trong hồ sơ của bạn, thêm người trong nom, hay thậm chí xóa tài khoản của bạn.

Ô 14: Cuối cùng, đây là nút thoát (không phải lúc nào bạn cũng cần nó đúng không?). Nhấn vào nó để có thể thoát khỏi trò chơi.

Bạn đã nắm được những nút bấm cơ bản liên quan đến trò chơi rồi đó, nhưng bạn cũng cần phải biết thêm nhiều thông tin hơn về cách chơi để có thể trở thành một người chơi Travian thật sự. Đừng quá lo lắng bạn đang trên đường trở thành một người chơi Travian có kinh nghiệm rồi đó.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No