Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Cách khác để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ

Nếu bạn cần liên hệ với thành viên hỗ trợ, như hỏi Support các câu hỏi liên quan đến trò chơi, hoặc gửi câu hỏi cho Multihunter liên quan đến luật chơi của Travian. Bạn chỉ cần nhấn vào cuốn sách nhỏ màu đen ở góc trái bên dưới màn hình. Nhấn vào liên hệ với Support trong game. Khi đó bạn sẽ thấy một danh sách những vấn đề mà bạn cần liên lạc và người phù hợp. Sau đó chỉ cần chọn vấn đề mà bạn quan tâm và bắt đầu gửi tinh nhắn, sau đó sẽ có người trả lời tin của bạn. Hãy nhớ rằng cả Support và Multihunter đều có thời gian tối thiểu là 24 tiếng để trả lời thư của bạn, do đó hãy kiên nhẫn. Ở thẻ thứ 2 cho phép bạn gửi tin nhắn đến bộ phận Plus để giải đáp các thắc mắc liên quan đến Vàng. Hãy nhớ rằng Multihunter và Support không giải quyết các vấn đề liên quan đến Vàng do đó nếu gặp vấn đề liên quan đến Vàng hãy gửi đến Plus Support.

Bạn cũng có thể liên hệ với Multihunter và Support thông qua tin nhắn trong trò chơi.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No