Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

07. Bạn xây dựng được gì ở tổng quan làng?

Sao bạn không xem tin nhắn mà bạn đã nhận được nhỉ.

Hãy nhấn vào mảnh giấy bên tay phải và nhấn vào tin nhắn "Chào mừng đến với Travian".

beginner

Chà, nó không hay sao. Bây giờ thì bạn có thể chơi được rồi, thời gian bảo vệ dành cho tân thủ của bạn bắt đầu giảm, do đó tốt nhất là bạn nên bắt đầu xây dựng.

Lưu ý của tác giả: Thời gian bảo vệ tân thủ sẽ tăng dần theo thời gian mà máy chủ đã hoạt động. Nếu bạn đăng ký ở một máy chủ đã hoạt động một thời gian dài thì bạn sẽ có thời gian bảo vệ tân thủ dài hơn so với máy chủ mới tuy nhiên nó cũng sẽ nguy hiểm hơn.

Vâng, chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng ngay bây giờ! Chúc mừng bạn! Hãy trở về giao diện tổng quát làng bằng cách nhấn vào nút Tổng quát làng.

beginner


Bây giờ bạn đã trở về giao diện tổng quát làng, hãy nhìn vào bức hình trên. Bạn có nhìn thấy các vòng tròn không? Đó chính là nơi sản xuất tài nguyên. Bây giờ thì bạn vẫn chưa có nhiều tài nguyên được sản xuất từ đó, nhưng đẳng cấp càng cao thì tài nguyên mà bạn có được sẽ càng nhiều. Có ngày một nhiều tài nguyên hơn chính là điều mà tin nhắn nói với bạn đụng không? Vậy hãy nâng cấp một trong những ruộng lúa của bạn lên một cấp. Bạn có thấy hình tròn màu xanh hay không, hãy nhấn vào nó.

beginner


Đây là ruộng lúa. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được, đẳng cấp hiện tại là 0, và nó chỉ sản xuất 2 lúa mỗi giờ. Nếu bạn nâng cấp ruộng lúa, nó sẽ sản xuất 5 lúa mỗi giờ. Vậy là phát triển rồi đúng không bạn? Nhấn vào nút "Nâng cấp lên cấp 1". Nó sẽ dẫn bạn đến giao diện tổng quát làng, và nếu bạn nhìn vào cuối trang bạn sẽ thấy như sau:

                Công trình:
                 Ruộng lúa (cấp 1) 0:02:30 giờ Sẵn sàng lúc 07:03 pm

Chà, bạn có thể không nhìn thấy chính xác như vậy nhưng nó cũng sẽ gần gần như thế.
Bây giờ bạn chỉ phải đợi 2 phút và 30 giây . . . .
(2 phút và 30 giây sau)

TADA! Bạn giờ có thể tự hào vì đã có ruộng lúa cấp 1! Bạn có thể thấy năng suất ruộng lúa được tăng lên, nghĩa là bạn sản xuất ra lúa nhanh hơn, bây giờ bạn đã có năng suất lúa là 13 lúa mỗi giờ.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No