Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Tộc Gaul

Tộc Gaul (Gô-Loa)

taskmaster

Tộc Gaul là một trong những chủng tộc yêu chuộng hòa bình nhất trong Travian. Quân đội của họ được huấn luyện dành riêng cho phòng thủ nhưng khả năng tấn công vẫn rất mạnh so với hai chủng tộc kia. Tộc Gaul được sinh ra như để cưỡi ngựa, những con ngựa của Gauls thì rất nổi tiếng về tốc độ. Điều này có nghĩa rằng các kỵ binh của họ có thể tấn công đối thủ chính xác và gây ra lượng sát thương rất lớn và nhanh chóng tiêu diệt đối phương.

Chủng tộc này rất dễ phòng thủ, nhưng cần phải có chiến thuật quy củ. Nó đem lại cho bạn cơ hội phát triển bất cứ các loại chiến thuật nào ( phòng thủ, tấn công, cướp bóc hoặc tiếp viện, bộ binh hoặc kỵ binh, khai hoang hoặc xâm chiếm..) nhưng bạn cần phải có chút kinh nghiệm và tài năng.

Đối với người mới tham gia và những người chơi không biết chính xác rằng họ muốn chọn hướng phát triển nào thì Gauls là chủng tộc lý tưởng.

Sự khác biệt:

  • Thưởng tốc độ: quân đội nhanh nhất trong game
  • àng rào cho khả năng phòng ngự trung bình nhờ vào Tường rào
  • Lái buôn có thể chở 750 đơn vị tài nguyên ( tốc độ : 24 cánh đồng/giờ)
  • Hầm ngầm lớn gấp đôi
  • Vũ khí công thành tốn nhiều tài nguyên
  • Dân khai hoang rẻ
  • Công trình khác biệt: Hố bẫy

Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No