Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Thời đại xâm lăng - cách thức vận hành trò chơi

Tides of Conquest là phiên bản đặc biệt hàng năm của Travian: Legends năm nay 2021. Ở đây là những điểm khác biệt tổng quan so với phiên bản tiêu chuẩn thông thường.

Những tính năng còn giữ lại từ các phiên bản đặc biệt hàng năm trước đó:

  • Bản đồ Châu Âu cổ đại 
  • 87 vùng có thể chiếm hữu và sản xuất ra điểm chiến thắng 
  • Hệ thống xâm chiếm kiểu mới (tộc của làng cũ vẫn giữ nguyên sau khi bị chinh phục)
  • Chuyển tiếp lính & Hợp nhất quân đội 

Tuy nhiên sẽ không còn tính năng Phe phái đã từng giới thiệu trên Shadow Empires, trò chơi kết thúc với chiến thắng thuộc về liên minh tốt nhất mà không phải phe phái. Người chơi mới sẽ khởi động làng ban đầu xunh quanh vùng trung tâm của bản đồ. 

Có gì mới trong năm nay?

Điểm chiến thắng được lưu trữ trong mỗi ngôi làng

Bằng cách chinh phục hoặc phá hủy ngôi làng, điểm chiến thắng có thể bị mất đi hoặc biến mất hoàn toàn.

Thành phố

Bạn có thể nâng cấp ngôi làng của bạn trở thành thành phố, để thu được những lợi ích khác cùng chiến thuật cho các ngôi làng ở khu vực trọng yếu. 

Tháp canh

Các bức tường thành của thành phố được nâng cấp và phát triển nó ngay trong chính tường thành cũ, kèm theo khả năng tăng cường để biết các loại lính đang tấn công tới.

Biển hiệu riêng cho mỗi liên minh (banner)

Tăng cường hình ảnh liên minh của bạn bằng một biểu ngữ, biệt hiệu (banner/logo) sẽ hiển thị ở nhiều nơi khác nhau trong trò chơi. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể thiết kế nó bằng cách sử dụng rất nhiều tùy chọn, hình dạng và màu sắc khác nhau, lãnh đạo sẽ quyết định sử dụng thiết kế nào.

Map.sql

Map.sql là một tệp tin được sử dụng bởi các công cụ bên ngoài khác nhau. Nó chứa thông tin chi tiết về các ngôi làng trên bản đồ và được trò chơi cập nhật hàng ngày. Giờ đây, nó chứa thông tin về việc liệu ngôi làng có phải là thủ đô hay không, đó có phải là một thành phố hay không và nó có bao nhiêu Điểm Chiến thắng.Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No