Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

02. Trang chính gồm có những gì?

Ok, tôi biết nó là gì rồi, tôi có thể bắt đầu xây dựng đế chế của mình rồi chứ? Chưa đâu, đầu tiên bạn cần phải hiểu về trang chủ trước đã!

homepage


Như bạn có thể thấy, tôi đã đánh số một vài khu vực ở hình trên. Chúng ta hãy cùng xem chúng là gì!

1.: Đây là danh sách tất cả các máy chủ. Chúng dựa trên từng nhóm ngôn ngữ, vì vậy nếu bạn bạn cảm thấy phù hợp với loại ngôn ngữ nào, hãy tự do chọn nhóm máy chủ phù hợp nhất với bạn. Bạn chỉ cần nhớ là không phải cụm máy chủ nào cũng có hướng dẫn chi tiết như thế này.

2.: Đây là thanh menu ở đầu trang. Trên thanh menu này bạn có thể thấy những liên kết đến các trang khác của Travian.

 • Hướng dẫn:  

  Đây là hướng dẫn đơn giản nhất về Travian. Không có gì nhiều để mô tả trừ việc nó sẽ chiếm của bạn khoảng 60 giây , nhưng sẽ không cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin.

 • Diễn đàn:  

  Nó sẽ dẫn bạn vào diễn đàn, nơi bạn có thể giao tiếp với những người chơi khác.

 • Các trò chơi khác:  

  Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi khác do Traviangames GmbH thiết kế.

 • Đăng ký:

  Nó sẽ dẫn bạn đến trang đăng ký tài khoản, nơi bạn có thể đăng ký tham gia trò chơi tuyệt vời này.

 • Đăng nhập:

  Bạn có thể nhấn vào nó để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên chúng tôi hiện tại vẫn chưa hoàn thành xong, vì vậy, mong bạn vui lòng chờ tính năng này.

3.: Đây là bản thông tin trạng thái của người chơi. Nó cho bạn thấy số lượng người chơi tham gia, số lượng người thường xuyên tham gia, và số lượng người chơi đang chơi.

4.: Đây là cách để đến trang đăng ký mà chúng tôi đã đề cập đến trước đó.

5.: Ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin liên quan đến cụm máy chủ của bạn - ví dụ như thông tin liên quan đến ngày mở máy chủ hay các thông tin tương tự.

6.: Đây là khu vực hướng dẫn ngắn về Travian.

7.: Đây là khu vực mà bạn có thể tìm thấy các hình ảnh trong trò chơi, nhờ đó bạn có thể tưởng tượng ra trước khi bạn tham gia vào trò chơi.

8.: Đây là khu vực thanh menu ở cuối trang.

 • Support:

  Đây là đường dẫn nơi bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ.

 • FAQ:

  Nó sẽ dẫn bạn đến mục hỏi đáp nhanh của Travian, bạn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích ở đây, vì vậy bạn nên đọc nó nếu bạn cần giúp đỡ.

 • Liên kết:  

  Nơi đây cung cấp cho bạn những liên kết hữu ích.

 • Ảnh chụp màn hình:

  Bạn có thể tìm thấy các ảnh chụp màn hình ở đây.

 • Luật chơi:

  Bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến luật chơi của Travian ở đâu. Sẽ thật khôn ngoan nếu bạn có thể đọc trang này trước khi đăng ký và bắt đầu tham gia.

 • Điều lệ:

  Ở đây có tất cả những điều lệ mà bạn phải đồng ý trước khi đăng ký và tham gia vào thế giới rộng lớn của Travian. Bạn có thể thấy nó khá ngắn, vì vậy tôi khuyên bạn nên đọc trước khi tham gia.

 • Thông tin:

  Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về những người đã tạo ra Travian. Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ hòm thư và số điện thoại của họ.

 • Và ở cuối trang, sẽ có một biểu tượng (C) về đăng ký bản quyền để không ai có thể ăn cắp ý tưởng của Travian.

Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No