Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

.Tổng quan

Travian cho phép bạn có thể tương tác với những người chơi khác thông qua bốn cách sau đây:

Tấn công

Bạn có thể tấn công những người chơi khác miễn là họ không trong giai đoạn bảo vệ tân thủ hoặc bị khóa tài khoản.
Để có thể tấn công người chơi khác bạn cần quân đội và mục tiêu. Mục tiêu có thể được lựa chọn thông qua bản đồ, thống kê, hoặc nhập vào thông tin của làng mà bạn muốn tấn công vào trong binh trường. Sự khác nhau giữa tấn công bình thường và cướp bóc chính là tấn công bình thường sẽ tiếp diễn đến khi 1 phe bị chết hoàn toàn, cướp bóc sẽ gây thiệt hại cho cả hai phe và trong hầu hết những trường hợp thì người tấn công sẽ có ít nhất 1 lính sống sót.

Tiếp viện

Bạn có thể tiếp viện người chơi khác miễn là họ không trong giai đoạn bảo vệ tân thủ hoặc bị khóa tài khoản. Để có thể tiếp viện người chơi khác bạn cũng cần phải có quân đội và mục tiêu. Mục tiêu có thể được lựa chọn thông qua bản đồ, thống kê, hoặc nhập vào thông tin của làng mà bạn muốn tấn công vào trong binh trường. Quân đội gửi đi tiếp viện sẽ ở lại làng được tiếp viện cho đến khi chúng bị chết trong trận chiến, bạn có thể rút quân tiếp viện hoặc người được tiếp viện gửi chúng về. Quân tiếp viện ở làng nào thì làng đó sẽ tốn lúa để nuôi quân.

Trao đổi

Chợ (yêu cầu : nhà chính cấp 3 [trong T3 thì bạn còn cần phải có thêm nhà kho cấp 1 và kho lúa cấp 1 ]) cho phép bạn gửi tài nguyên tới những người chơi khác miễn là bạn có đủ tài nguyên. Bạn cũng có thể chấp nhận những đề nghị trao đổi có sẵn của người chơi khác, hoặc đưa ra những đề nghị trao đổi. Bạn không cần phải có chợ để nhận tài nguyên từ người chơi khác, nhưng bạn sẽ không thể thấy được những tài nguyên đang được vận chuyển đến cho bạn.

Tin nhắn

Thông qua biểu tượng tin nhắn bạn có thể viết, đọc và nếu bạn kính hoạt Plus bạn còn có thể lưu trữ tin nhắn cũng như quản lý tin nhắn của mình. Bạn chỉ cần phải nhập vào tên tài khoản của người nhận, chủ đề và nội dung của tin nhắn, sau đó nhấn nút "gửi" và thế là tin nhắn của bạn đã được chuyển đến người chơi khác.  Nếu bạn được chủ liên minh cấp quyền bạn có thể gửi tin nhắn đến tất cả những người chơi trong cùng liên minh với bạn bằng cách nhập vào [ally] trong mục người nhận.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No