Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Một số vấn đề khác

Làm cách nào để tôi giải thoát lính bị rơi vào hố bẫy của địch.?

Hãy sử dụng các cuộc tấn công bình thường vào làng đang giam giữ lính của bạn, miễn sao số quân bạn mang đi phải đủ đê lấp đầy sức chứa của các hố bẫy và đủ để phá vỡ phòng tuýên của địch, lính của bạn sẽ được tự do.

Tôi có thể dừng cuộc tấn công của mình.>??

Vâng, bạn có thể làm điều này trong 90 giây đầu tiên ngay sau khi bạn ấn gửi lính của bạn đi.

Phần trăm tăng cho mỗi level của Lò rènLò luyện giáp là bao nhiêu.?

Khoảng 1.5% mỗi cấp

Chuyện gì xảy ra khi tôi thay đổi thủ đô của mình.??

Nếu bạn đổi thủ đô của mình thì thủ đô cũ sẽ mất đi tất cả các cấp tài nguyên trên 10 mà bạn đã hoàn thành, Thợ xây đá cũng bị phá huỷ, Thêm nữa Doanh trại lớnChuồng ngựa lớn tại thủ đô mới cũng sẽ biến mất. Với travian 2.5( bản classic) Kho bạc sẽ bị phá huỷ nếu bạn đổi thủ đô.Chú ý: không có cách nào chuyển lại thủ đô đã đổi. 

Tôi có thể phá huỷ một công trình của tôi..??

Bạn có thể xem điều này trong Nhà chính (ở cấp 10 trở lên) 

Làm cách nào để xây thêm 1 hầm ngầm khác.?

Bạn phải  hoàn thiện hầm ngầm đầu tiên tới cấp 10.

Thiếu lương thực sẽ như thế nào.?

Khi thiếu lương thực và sản lượng lúa bị âm, quá trình chết sẽ theo các quy tắc theo thứ tự ưu tiên 1, 2, 3 như dưới đây:

1.Khi làng của bạn bị tình trạng thiếu lương thực hoàn toàn, Lính trong làng của bạn sẽ chết đói, theo thứ tự: Lính từ các làng khác thuộc tài khoản của bạn gửi tới tiếp viện, Lính đăng ở tại làng này và cuối cùng là lính thuộc làng này nhưng đang được đưa đi hoạt động.

2. Mỗi loại lính sẽ được lựa chọn để chết đầu tiên cho tới khi số lượng của ít nhất hai loại hoặc hơn 2 loại lính bằng nhau. Khi có điều này lính sẽ chết theo thứ tự từ trái qua phải.

3. Về cơ bản không có sự khác biệt giữa Thủ lĩnh, Tù trưởng và nguyên lão. Theo thứ tự từ trái sang phải trong bảng quân lính thì mức độ mạnh và đặc biệt của lính tăng dần. Vì vậy số lượng cũng sẽ giảm dần.Tướng, là đơn vị mà bạn chỉ có thể duy nhất 1 mà thôi nên sẽ được xét chết đói sau cùng vì nhiều lý do.Còn lại Nguyên lão, Thủ lĩnh cũng như các Tộc trưởng cũng có thể bị chết trước cả quân đội của mình..Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No