Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Làng mới

Khi bạn có một  Cung điện ở cấp 10,15 và 20 hoặc Lâu đài ở cấp 10 hoặc 20 thì bạn có thể xây hoặc chiếm một ngôi làng mới, nếu bạn đủ Điểm văn hóa.
Để tìm một ngôi làng mới bạn cần có ba dân khai hoang và một ô làng trống trên bản đồ. Để chiếm một ngôi làng bạn cần có một Nguyên lão / Thủ lĩnh / Tù trưởng và một ngôi làng đang tồn tại trên bản đồ.

Làm thế nào để tìm được một ngôi làng mới ?

Trong trường hợp tìm một ngôi làng mới bạn cần có 3 dân khai hoang và một ô làng trống trên bản đồ và có đủ Điểm văn hóa. Bạn sẽ không thể nghiên cứu được dân khai hoang nhưng bạn có thể tạo trực tiếp 3 dân khai hoang với các cấp 10, 15 và 20 ở  Cung điện. Với Lâu đài bạn chỉ có thể huấn luyện tổng cộng 6 dân khai hoang, 3 dân khai hoang tại cấp 10 và 3 tại cấp 20. Để xây được Cung điện bạn cần có nhà chính ở cấp 5 và một  đại sứ quán, còn đối với Lâu đài thì chỉ cần nhà chính cấp 5. Sau khi huấn luyện xong 3 dân khai hoang bạn có thể chọn ô làng còn trống trên bản đồ và click vào "Tìm một ngôi làng mới" (Chú ‎‎ý : bạn cần có 750 tài nguyên mỗi loại) sau đó dân khai hoang của bạn sẽ rời ngôi làng của bạn và đi tìm cho bạn một ngôi làng mới.

Làm thế nào để chiếm được một làng ?

Xem thêm các tham khảo về cách chiếm làng


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No