Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Quân đội - Kỵ sĩ Natar

Natarian Knight

Điều kiện cần để nghiên cứu: ?
Điều kiện cần để huấn luyện: ?

Chỉ những chiến binh kinh nghiệm và mạnh mẽ nhất của người Natar mới có thể tồn tại trong cuộc huấn luyện để trở thành những Kỵ Sĩ Natar. Chỉ cần nhìn chúng trong các trận chiến người ta có thể cảm thấy sự tàn ác và khốc liệt của chiến tranh. Chúng sử dụng thanh gươm như một phần nối dài của cánh tay và sử dụng cái khiên như một phần của cơ thể. Ngay cả những con ngựa mà chúng cỡi cũng được tuyển chọn và huấn luyện đặc biệt - Không một con ngựa bình thường nào có khả năng mang trên mình những bộ áo giáp nặng nề và người kỵ sĩ trên lưng và ra trận được như chúng. Những tên kỵ sĩ này thường ca hát về sự vinh quan của chúng và thường mang theo nổi kinh hoàng cũng như lòng quả cảm của chúng đến những chiến trường xa xôi nhất.


lumber clay iron crop upkeep research time
Nghiên cứu ? ? ? ? / ?
Huấn luyện ? ? ? ? ? ?
Tốc độ ? Fields per hour
Khả năng mang vác ? Resources

Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No