Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Cơ sở hạ tầng - Tổng quan

Cơ sở hạ tầng

Các công trình cơ sở hạ tầng là tất cả những công trình không có liên quan đến quân đội. Những công trình cơ sở hạ tầng được mô tả ngắn gọn dưới đây

Tòa thị chính
Lễ hội được tổ chức ở tòa thị chính. Ở cấp 1 bạn có thể tổ chức lễ hội nhỏ, khi đạt cấp 10 bạn có thể tổ chức lễ hội lớn. Lễ hội sẽ cho bạn  điểm văn hóa và lễ hội lớn sẽ giúp bạn trong việc chinh phục làng.

Thợ xây đá
Thợ xây đá giúp cho các công trình vững chắc hơn và khó bị phá hủy hơn bị tấn công bởi máy bắn đá. Công trình này chỉ có thể xây dựng ở thủ đô

Kho bạc
 Kho bạc rất cần thiết nếu bạn muốn chiếm cổ vật hoặc công trình xây dựng cho kỳ quan

Kỳ quan
Kỳ quan rất cần thiết nếu bạn muốn chiến thắng trong Travian. Liên minh đầu tiên xây dựng Kỳ quan lên cấp 100 sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Nhà chính
Nhà chính là công trình quan trọng nhất trong Travian. Hầu hết các công trình khác đều yêu cầu Nhà chính cấp X mới có thể xây dựng, nâng cấp Nhà chính cũng giúp tăng tốc độ xây dựng các công trình khác. Từ cấp 10 bạn có thể phá hủy các công trình khác nhờ vào Nhà chính.

Hầm ngầm
Hầm ngầm cho phép bạn che giấu tài nguyên khi bị tấn công. Chức năng này cực kỳ hữu dụng trong thời gian đầu của trò chơi khi bạn không có đủ quân lính để phòng thủ khỏi kẻ thủ.
Mở rộng - - Cung điệnLâu đài
Khi làng đầu tiên của bạn phát triển ngày càng lớn mạnh, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng một làng mới. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách huấn luyện dân khai hoang. Dân khai hoang có thể xây dựng làng mới nếu bạn tìm thấy một khu đất trống và khi bạn có cung điện cấp 10, 15 và' 20 hoặc lâu đài cấp 10 và 20.

Trao đổi- - ChợVăn phòng thương mại
Bạn luôn có lượng tài nguyên không cân đối nếu bạn là người thường xuyên online. Để giải quyết vấn đề này bạn phải trao đổi với người chơi khác thông qua Chợ.  Và càng về sau bạn sẽ cần những lái buôn chuyên chở được nhiều tài nguyên hơn, đó chính là lúc bạn cần đến Văn phòng thương mại.

Đại sứ quán
Đại sứ quán  cho phép bạn gia nhập liên minh hay tự thành lập liên minh. Bạn có thể gia nhập liên minh với Đại sứ quán  cấp 1 và thư mời từ chủ liên minh. Để tự thành lập liên mình thì bạn cần Đại sứ quán  cấp 3.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No