Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Linh tinh khác

Sẽ không còn thưởng cướp bóc cho các dân tộc Teuton . Teuton sẽ không còn có thể tấn công 20% trong hầm ngầm của đối phương.

Tất cả các làng Kỳ quan nằm trên bản đồ ngay từ đầu.

Làng Natarian có chứa một cổ vật.

Không giống làng Kỳ quan, làng Natarian có chứa cổ vật sẽ không xuất hiện trong thời gian đầu của máy chủ. Các làng đó sẽ sinh ra ngẫu nhiên sau một vài tháng. 

Các làng trong vùng màu xám là nguy hiểm. Dân tộc Natarian sẽ khởi động nhiều đợt tấn công bằng máy phóng lửa nhằm nỗ lực để tiêu diệt các làng mới. Nếu làng của bạn tồn tại sau cuộc tấn công đó, sẽ không có các cuộc tấn công sẽ tiếp tục.

Làng nằm trong khu vực Natarian thì không sản xuất điểm văn hóa.

Một số điểm mới và thay đổi trong nhiệm vụ.

Chi phí mua dân khai hoang giảm khoảng 20%. Chi phí mới là:

  • Khai hoang Roman: 4600 gỗ, 4200 đất sét, 5800 sắt, 4400 lúa 
  • Khai hoang Teuton: 5800 gỗ, 4400 đất sét, 4600 sắt, 5200 lúa 
  • Khai hoang Gaul: 4400 gỗ, 5600 đất sét, 4200 sắt, 3900 lúa

Mỗi liên minh có thể thiết lập đến 3 liên bang và 3 hiệp ước hòa bình. 

Thao tác quản lý liên minh cho các chủ liên minh được cải thiện. Họ có thể xem và chỉnh sửa tất cả thành viên từ một trang. Trang tin tức liên minh có thể được duyệt để xem những tin tức cũ. Một số tin tức bổ sung đã được thêm vào mục tin tức liên minh. 

Có một loại tiền tệ mới là bạc. Bạn cần bạc để đặt một giá thầu mà bạn có thể đạt được từ bán đấu giá (riêng mặt hàng bán cho người chơi khác), tìm thấy bạc ở một cuộc thám hiểm, làm nhiệm vụ hoặc đổi 1 vàng ra 100 bạc. Bạn cũng có thể chuyển đổi 200 bạc thành 1 vàng để sử dụng trên các tính năng của vàng

Nếu một người chăm nom viết tin nhắn trong các diễn đàn liên minh, bạn sẽ thấy trong chữ ký "- được viết bởi người chăm nom…." 

Tính năng hạn chế số cuộc tấn công theo cấp của binh trường được xoá khỏi Travian 4.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No