Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Nhiệm vụ 02: Cửa sổ hướng dẫn và Thuật sĩ

Bạn có thể di chuyển hoặc đóng cửa sổ này. Chỉ cần bấm vào hình ảnh của Thuật sĩ. Những chỉ dẫn sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng hơn. 

Nhiệm vụ:

 • Đóng cửa sổ gợi ý
  • Chỉ cần nhấn vào dấu ‘x’ ở góc trên bên phải cửa sổ hiện ra để ẩn nó. Ở đây có 1 hộp đánh dấu màu đỏ bạn có thể nhìn thấy.
  • Sau đó bạn sẽ nhìn thấy tổng quan của nhiệm vụ đang thực hiện ở bên tay phải. Màu xanh lá sẽ đánh dấu cái mà bạn hoàn thành và đã có thể nhận phần thưởng cho nhiệm vụ đó để chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp.

 • Mở Thuật sĩ (người hướng dẫn)
  • Nhấn vào Thuật sĩ ở góc bên phải màn hình của bạn. Thuật sĩ sẽ có thể tìm thấy ở ngay bên trên danh sách nhiệm vụ của bạn. Một hộp màu đỏ sẽ đánh dấu anh ấy nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này để chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp.
 • Tạm ẩn  tính năng giúp đỡ
  • Một lần nữa hộp đánh dấu màu đỏ sẽ nhắc nhở bạn. Tắt nó để sẽ không hiển thị đánh dấu màu đỏ nữa.Từ bây giờ trở đi bạn sẽ thực hiện điều khiển tài khoản của bạn theo chính cách của bạn và ý muốn của bạn! Nếu bạn cần hộp đánh dấu màu đỏ để nhắc nhở, bạn có thể mở nó ở nhiệm vụ kế tiếp.

Bây giờ bạn đã có thể luôn luôn tự mở các thông tin nhiệm vụ của bạn. Nhiệm vụ kế tiếp sẽ được kích hoạt ngay khi bạn nhận phần thưởng của nhiệm vụ hiện tại đã hoàn toàn. Hãy nhận mỏ đất sét của bạn ngay nhé!

Phần thưởng: 1 mỏ đất sét cấp 1. Mở Thuật sĩ trở lại và nhấn chọn "Nhận quà" để nhận phần thưởng cho nghiệm vụ vừa hoàn thành và sau đó tới với nhiệm vụ kế tiếp.


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No