Travian Answers

Hãy bắt đầu với thắc mắc của bạn

Tìm kiếm bằng cách trả lời câu hỏi

Để tìm câu trả lời, chọn 1 chủ đề chính và chủ đề con cho đến khi bạn tìm thấy câu trả lời. Trong trường hợp không thể tìm thấy câu trả lời mong muốn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục cuối cùng.

Tôi thắc mắc về...

Hãy đi vào chi tiết:

Tìm kiếm bằng bản đồ

Bạn có muốn tìm kiếm bằng một bản đồ web bình thường mà bạn biết? Rất dễ, dùng bản đồ web của Answers để tìm câu trả lời mong muốn.

Một số cập nhật về nạp vàng

Hiện tại đã ngừng sử dụng thẻ Vcoin cũ của hãng VTC, thay vào đó là sử dụng dịch vụ ví điện tử VTC Pay cũng cùng của hãng phát hành VTC

Sau đây là một vài lưu ý: 

1. Nếu thẻ ngân hàng của bạn có thanh toán quốc tế (Visa hoặc MasterCard), bạn có thể mua vàng với các gói được niêm yết theo mệnh giá Đô-la Mỹ (USD)

2. Nếu thẻ ngân hàng của bạn là thẻ nội địa và có liên kết với VTC Pay, hãy chọn các gói vàng được niêm yết theo mệnh giá Việt-Nam Đồng (VNĐ)

3. Bạn có thể đăng ký trước tài khoản ví điện tử VTC Pay và gắn kết sẵn thẻ ngân hàng hoặc nạp tiền trước vào ví, hoặc cũng có thể nhập email thực để nhận thư liên lạc khi từng bước chọn thanh toán mới theo VTC Pay, sau đó chọn ngân hàng liên kết để thanh toán thông qua VTC Pay

4. Bạn có thể mua vàng giúp nhau bằng cách đặt chế độ chăm nom có cấp quyền sử dụng vàng cho tài khoản người mua giúp, sau khi mua giúp hoàn tất thì lại cắt quyền chăm nom. (Mà không cần chia sẻ mật khẩu để mua giúp vì chia sẻ mật khẩu là vi phạm luật chơi và sẽ bị phạt)


Bạn có hài lòng với câu trả lời?

Yes   Bình thường   No